Thư ngỏ

Thư ngỏ

Kính gửi quý khách hàng!.

Lời đầu tiên, Doanh nghiệp tư nhân cơ khí Thiên Văn xin gửi tới quý khách hàng lời chào hợp tác, chúc quý khách và gia đình hành phúc, thành công.

Quý khách hàng thân mến, từ khi thành lập đến nay, Doanh nghiệp tư nhân cơ khí Thiên Văn đã luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng đưa Doanh nghiệp trở thành nhà sản xuất giỏ xe đạp, giỏ xe máy, giỏ xe đạp điện uy tín,chất lượng. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng tất cả khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Để sản phẩm của doanh nghiệp ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Doanh nghiệp đã tập trung phát triển đội ngũ công nhân trẻ, khỏe, lành nghề, trình độ chuyên nghiệp cao, luôn đổi mới công nghệ và sử dụng thành thạo dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại, sáng tạo ra nhiều mẫu mã, sản phẩm đa dạng. Trong tương lai, Công ty sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng nhà xưởng, đầu tư thêm máy móc thiết bị hiện đại, làm chủ công nghệ sản xuất các loại giỏ xe cao cấp đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Vì chúng tôi biết rằng, chất lượng là thước đo của sự thành công và phát triển của doanh nghiệp.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã và đang cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm, ủng hộ tới sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, rất mong muốn được hợp tác dài lâu với khách hàng.