Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Tiền thân là cơ sở sản xuất cơ khí, Doanh nghiệp tư nhân cơ khí Thiên Văn được thành lập năm 2002, chuyên đi sâu thiết kế và sản xuất các loại giỏ xe đạp, giỏ xe máy, giỏ xe đạp điện với đa dạng chủng loại, kiểu dáng và màu sắc, phù hợp với thị hiếu người sử dụng.

Hiện nay, doanh nghiệp Thiên Văn có hai cơ sở sản xuất: cơ sở 1 (trụ sở chính) tại xã Thụy Trường, cơ sở 2 tại khu 1 thị trấn Diêm Điền,Thái Thụy với tổng diện tích nhà xưởng gần 6.000m2. Đội ngũ công nhân lành nghề, kinh nghiệm và chuyên môn cao cùng công nghệ sản xuất hiện đại đã giúp doanh nghiệp sản xuất được các loại giỏ xe đáp ứng được các tiêu chí khắt khe do khách hàng đặt ra như: đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thời trang, tiện ích cao… Năm 2014, Doanh nghiệp đã đầu tư dây chuyền tự động hóa chuyên sản xuất sản phẩm giỏ xe bằng nhựa. Ưu điểm của giỏ xe bằng nhựa là có mẫu mã và màu sắc đẹp, độ thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường, giá cả hợp lý, được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PP, PE nguyên chất nên có độ bền cao… Các sản phẩm giỏ xe bằng nhựa của Thiên Văn đã được nhiều công ty, cơ sở lắp ráp và cung cấp linh kiện xe đạp, xe đạp điện trong nước sử dụng. Ngoài ra, Doanh nghiệp còn sản xuất ra các loại sản phẩm giỏ xe bằng kim loại bọc nhựa với đủ kiểu dáng, mẫu mã, có độ thẩm mỹ cao, rất phù hợp khi lắp ráp cho xe máy. Bên cạnh đó, doanh nghiệp chuyên đi sâu sản xuất thiết bị mặt boong tàu biển, sản xuất thiết bị phụ trợ cho các nhà máy đóng tàu, cơ khí chế tạo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Doanh nghiệp tư nhân cơ khí Thiên Văn hiện có hai nhãn hiệu giỏ xe "Quava" và "Thiên Vinh" được đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Không chỉ được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2016, sản phẩm giỏ xe mang nhãn hiệu "Thiên Vinh" còn đạt huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn tại hội chợ triển lãm thương mại - du lịch - nông nghiệp quốc tế khu vực đồng bằng sông Hồng năm 2007.

Trong thời gian tới doanh nghiệp luôn kiên định với phương châm mà doanh nghiệp đã và đang thực hiện.

- Lấy chất lượng sản phẩm là then chốt, giá cả hợp lý là yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp.

- Đảm bảo đủ số lượng.

- Phục vụ nhiệt tình chu đáo, luôn tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện hơn, tích cực phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật để cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có chất lượng cao, kiểu mẫu mới lạ, giá cả phù hợp…

Với năng lực sản xuất như hiện nay, Doanh nghiệp có thể cung cấp các loại giỏ xe với số lượng lớn, bảo đảm chất lượng, uy tín.